Công ty TNHH Kiến trúc  thương mại Raon được thành lập và chính thức hoạt động đầu năm 2017.Và đăng kí sở kế hoạch đầu tư quận Bình thạnh cuối năm 2018.

Công ty Raon hoạt động trong lĩnh vực thiết kế,thi công nội thất.Sửa chữa xây dựng.

Triết lí :

Raon được xây dựng với định hướng kiến  tạo ra môi trường  sống hiện đại,đột phá về không gian ,hài hòa kiến trúc.Tính tế trong từng chi tiết.

Tầm nhìn:

Đến năm 2027  Raon là một trong các doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế kiến trúc ,thi công nội thất và sửa chữa nhà  tại HCM và các tỉnh lân cận. Định hướng đến năm 2025 mở chi nhánh hai Đà Nẵng. Số lượng triển khai và thi công công trình tăng gấp 3 lần so với hiện tại, phấn đấu trở thành doanh nghiệp trẻ vinh danh toàn quốc.

Gía trị cốt lõi: Tâm –Trí-Tín-Tài-Thị

Sự thỏa mãn  của khách hàng là thước đo để chúng tôi đánh giá được mức độ hiệu quả  trong công việc .Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là có thể giải đáp, chia sẻ được những thắc mắc,lo lắng cũng như mong muốn của khách hàng đối với ngôi nhà của mình.Đồng hành cùng khách hàng để tạo ra không gian sống hoàn hảo về công năng cũng như tính thẩm mĩ là nơi vun đắp và lưu giữ những khoảnh khắc bên gia đình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

NỘI THẤT RAON
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0901406835