Ngoài phong cách thiết kế,chát lượng sản phẩm .Chúng tôi biết rằng điều mà khách hàng đặc biệt quan tâm đó là giá .Với tâm niệm *Chưa nói với nhauvề sản phẩm thì chưa thể  nói với nhau về giá*.Để có thể chia sẻ khách hàng về giá cả của một công trình chúng tôi cần biết những thông tin sau.

1.1 Về phong cách thiết kế:

-Khách hàng muốn căn nhà mình sẽ dc thiết kế theo phong cách nào? 

+Mỗi phong cách thiết kế sẽ xử dụng tương ứng vật liệu khác nhau.Chẳng hạn đồ gỗ cho nhà bán cổ điển phải xử dụng hàng sơn,hiện đại hoặc các phong cách khác dùng milamine….mỗi loại đơn giá sẽ khác nhau.

1.2 Về diện tích quy mô,địa điểm công trình.

Chúng tôi cần biết công trình của bạn ở đâu,Vị trí nào? Trên tòa nhà hay mặt đất,trong hẻm hay đường lớn.Khu quận 1 hay tân phú,thời gian làm việc tòa nhà cho phép là như nào? Nếu trên tòa nhà văn phòng thì chỉ dc làm đêm chi phí nhân công sẽ tăng…..

1.2 Về chất liệu: khách hàng mong muốn xử dụng có cấu tạo và độ bền như thế nào?

Vd: Xử dụng lõi ván là lõi gì?có chống ẩm hay ko chống ẩm ,dây diện là dây gì,lắp đặt thiết bị gì?ván gỗ mấy li…..

-Về nhà cung cấp vật tư: Đơn vị cung cấp là đơn vị nào? 

+Sản phẩm mỗi đơn vị cũng cấp sẽ có ưu điểm và khuyết điểm khác nhau nên đó là yếu tố khách hàng quan tâm để lựa chọn.

1.3 Về qui cách sản xuất:

+Quy trình và kĩ thuật và mức độ  hoàn thiện sản phẩm khi sản xuât là yếu tố quyết định đến chất lượng và thẩm mĩ của công trình và cũng là yếu tố quyết định về giá.

1.3 Về qui cách thi công:

+Quy cách thi công công trình có đạt chuẩn theo tiêu chuẩn .Chẳng hạn quy trình xây tô ,ốp lát gặp như nào ,cách đi điện ra sao cho an toàn,đẹp,tiết kiệm phù hợp với công suất thiết bị…

1.6 Suất đầu tư công trình:

 Diện tích,nhu cầu công năng và suất đầu tư dự định của khách hang luôn là vấn đề chúng tôi quan tâm.Có một xuất đầu tư cụ thể là cơ sở để đánh giá và ra phương án cụ thể thiết thực nhất để tránh những phát sinh ko đáng có .Là yếu tố để chúng tôi cân đo đong đếm để chuẩn hóa về vật liệu và thiết kế để sao vẫn đảm bảo về chất lượng nhưng nhà vẫn đẹp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

NỘI THẤT RAON
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0901406835